Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 11 người, vào ngày Mon Sep 19, 2011 3:39 pm
Latest topics
» Năm mới Ất Mùi 2015
Mon Mar 23, 2015 3:15 pm by Minh Châu

» Chúc mừng sinh nhật Nguyên Hà
Tue Mar 12, 2013 9:06 pm by Trương Nguyên Hà

» Chúc mừng sinh nhật Vĩnh Long.
Sun Mar 03, 2013 2:37 pm by Minh Châu

» Trả lời thư Minh Châu
Tue Feb 19, 2013 4:36 pm by Nguyen thi kim hiep

» lien lac
Tue Feb 19, 2013 12:15 pm by Minh Châu

» Chúc Mừng Năm Mới 2013
Wed Jan 23, 2013 10:09 am by Minh Châu

» Truyện Ngắn: THƯƠNG NHỚ HOÀNG LAN
Sun Jun 17, 2012 1:57 pm by Minh Châu

» Live chat 12A
Fri Apr 20, 2012 10:41 am by dntn_tamhien

» NHẠC SẾN, NHẠC SANG
Mon Apr 16, 2012 2:46 pm by Minh Châu

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Statistics
Diễn Đàn hiện có 37 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Nguyen thi kim hiep

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 534 in 219 subjects

Vận trình tuổi Đinh Mùi năm Kỷ Sửu 2009

Go down

Vận trình tuổi Đinh Mùi năm Kỷ Sửu 2009

Bài gửi  khanh linh on Wed Jan 14, 2009 10:10 am

ĐINH MÙI

43 tuổi - Âm nam (Sanh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968)

MẠNG : Thiên hà thủy (Nước trên trời)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt


TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Đinh Mùi là người thông minh, chăm chỉ, biết lo lắng, tích lũy vun bồi hạnh phúc gia đình. Nhưng đa phần sự nghiệp chỉ ở mức trung bình bởi quý anh thuộc mẫu người không thích đua chen, tranh lấn, nhờ vậy cuộc sống cũng ít bị thăng trầm, dời đổi.

Những khi đời sống gặp phải biến cố, quý anh khó lòng xoay sở một mình, thường phải cậy vào quý nhân giúp đỡ. Tuổi số quý anh nếu rời quê hương sinh sống nơi xứ người sẽ có nhiều thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Cuộc đời có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào trung vận và hậu vận cuộc sống hưởng được an nhàn, số phú quý, con cái giàu sang.

Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, nhưng nếu làm phước, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.


SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn, tài lộc thất thường, tinh thần vướng bận lo âu. Tâm tư vướng bận, nhiều vấn đề gây bối rối, bức xúc, khó giải quyết, không được tĩnh trí để làm ăn.

Công danh tài lộc có phần giảm sút, gia đình tình cảm cũng có nhiều việc buồn phiền tốn hao. Có lợi cho tình thế năm nay, có cơ hội để nghỉ ngơi, an nhàn, tránh được phần nào sóng gió.

Phối hợp các yếu tố trên, lợi ít mà tốn hao nhiều. Nhưng vào cuối năm, quý anh gặp nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có thể nói hoàn cảnh có nhiều đổi thay, không nên mưu tính lớn mà chỉ nên “an phận thủ thường”, dù có gặp rối ren, trở ngại cũng dễ ứng phó, thiệt hại không nhiều. Chờ cơ hội tốt, sẽ cố gắng vươn lên. Đây là năm tương đối khó khăn, mọi việc nên cẩn thận.

Công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có nhiều nỗ lực, nhiều chướng ngại, phải lo lắng, ưu tư nhiều. Tuy vậy cũng có những việc đáng mừng, những cơ hội tốt để vươn lên. Trong khó khăn vẫn có những may mắn, được người nâng đỡ, uy thế tăng trưởng.

Dù có tài trí cũng khó mưu tính được gì. Càng khởi nhiều ham muốn, càng gây nhiều khó khăn, sự nghiệp có thể bị lung lay, lui sụt. Có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn hóa giải được những trở ngại, nhiều hay ít còn tùy thuộc phước đức mỗi người.

Quý anh có nhiều lo lắng trong lòng, một phần vì lo về tài chính, một phần lo đối phó với người, rất khó để mưu tính chuyện làm ăn. Cần phòng hao tiền, mất của.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều mặt xấu hơn mặt tốt. Tuy vậy chỉ nên ngồi chờ cơ hội tốt, tùy thời tùy thế để tiến, để lùi, cho phù hợp mới có thể giảm bớt khó khăn, nhẹ phần hao tổn. Đôi lúc nghỉ ngơi an dưỡng, còn ít thua thiệt hơn là cố gắng lao vào vòng danh lợi.

Nói tóm lại, công việc làm ăn năm nay, nên theo duyên mà ứng phó, vừa đỡ nhọc nhằn vừa bớt lo âu mà lợi nhuận vẫn có. Khởi ý đổi thay càng lớn càng hại nhiều, chỉ nên chờ thời cơ. An phận thủ thường là thượng sách đối với quý anh trong năm nay.

Công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng, từ trung vận trở đi công danh rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.

Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.


TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống quý anh có nhiều biến động từ công danh tài lộc cho đến gia đình, tình cảm cũng bị ảnh hưởng. Nếu đã có gia đình, quý anh cần nhẫn nại, chịu khó để thông cảm với vợ con. Đừng vì chuyện rối rắm bên ngoài mà nổi nóng trong nhà, khó tránh khỏi “lời qua tiếng lại”, nghi kỵ lẫn nhau, cuộc sống càng thêm nhiều phiền muộn. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái, có những tiến bộ đáng kể, nhà cửa hay chỗ ở cũng tốt đẹp hơn.

Quý anh là người lịch thiệp bên ngoài nhưng đối với gia đình lại dễ nổi nóng vì những việc nhỏ của con cái. Năm nay cần quan tâm nhiều hơn đến các con về việc học hành cũng như quan hệ bạn bè của chúng. Đối với bạn bè nên giữ chừng mực, đừng quá tin tưởng sẽ bị thất vọng. Quý anh ăn ở rộng rãi và ngay tình, có thể bị lợi dụng và đặc biệt với phái nữ, càng dễ sinh tai tiếng thị phi, gia đình càng thêm bất ổn.

Đối với quý anh độc thân, năm nay quan hệ tình cảm chỉ là thứ yếu vì cuộc sống đang gặp nhiều rối rắm, âu lo. Công danh sự nghiệp cũng có nhiều trắc trở. Nếu đã có ý trung nhân, chờ năm sau vì năm nay hung tinh khiến nhân duyên trắc trở, đỗ vỡ

Quý anh hạp với người tuổi Mậu Thân (41 tuổi), Canh Tuất (39 tuổi), Tân Hợi (38 tuổi); khắc kỵ với người tuổi Nhâm Tý (37 tuổi), Bính Thìn (33 tuổi), Bính Ngọ (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt. Tuy nhiên dễ sinh nhức đầu, mất ngủ. Nên điều độ trong sinh hoạt, có thể bị đau bao tử, rối loạn tiêu hóa do tinh thần bất an, nhiều suy tư lo tính.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.
NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn có phần phát đạt về tài lộc cũng như về cuộc sống, 42 và 43 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn có thể tiến được nhiều khả quan. 44 và 45 tuổi, nhiều hay đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, những năm này bạn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: Số bạn có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nên cẩn thận về bổn mạng tiền bạc đầy đủ. Con cái trong những năm này có đức làm nên danh phận.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này vẫn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Con cái của bạn trong những năm này đứa nào cũng đều khá giả hoặc nên danh phận cả rồi.

source:http://blog.360.yahoo.com/blog-TwVUCqMwb60AZyvJBsXJdeWV?p=453

khanh linh

Tổng số bài gửi : 197
Join date : 11/11/2008
Đến từ : salt lake city, utah

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Quý cô tuổi Đinh Mùi

Bài gửi  khanh linh on Wed Jan 14, 2009 10:13 am

ĐINH MÙI

43 tuổi - Âm nữ (sanh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968)

MẠNG : Thiên hà thủy (Nước trên trời)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt


TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Đinh Mùi, cuộc sống kém xuôi thuận. Nhờ ở tánh tình hiền lành, ngay thẳng và ít ham muốn nên giảm phần khó khăn.

Là người siêng năng, cần kiệm, chịu khó chịu khổ để xây dựng gia đình nên đời sống ít lâm vào túng quẫn. Luôn luôn hy sinh cho chồng con, xứng đáng là người mẹ hiền người vợ quý.

Tiền vận có nhiều khó khăn, công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Dù cố gắng vẫn khó tạo nên sự nghiệp. Số phải tha phương mới gặp nhiều may mắn.

Hầu hết tuổi Đinh Mùi chỉ thích thủ thường an phận, không dám đương đầu với sóng gió và không có ý chí đua tranh. Vì vậy cuộc sống khó tiến nhanh nhưng cũng ít bị chao đảo. Sự nghiệp do tích lũy dần dần mà lên. Từ trung vận gia đình ngày càng phát đạt, con cái nên người. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

Cuộc đời tiền vận thì vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Đinh Mùi tuổi nhỏ nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được một cuộc sống an nhàn và đầy đủ gần như ý muốn.

Tóm lại: Tuổi Đinh Mùi tiền vận khổ cực, trung vận hơi bị lao đao, hậu vận an nhàn sung sướng.

Tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm. Số hưởng thọ trung bình từ 63 đến 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu trong cuộc đời có làm nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Trái lại, nếu làm nhiều việc ác đức, bất nhân thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay có nhiều may mắn, có cơ hội tốt danh lộc tiến thăng nhưng thành quả khó bảo toàn. Cuộc sống tương đối an bình nhưng gia đình, tình cảm có nhiều phiền muộn, trái ý. Mọi toan tính làm ăn dễ thành, được người giúp đỡ, có cơ hội để phát huy khả năng.

Phối hợp các yếu tố trên, quý cô chỉ có lợi nhỏ, dễ bị hao tốn hay ốm đau. Công danh, sự nghiệp dễ tăng trưởng, môi trường làm việc có nhiều thuận lợi, được người tin cậy, danh vị lên cao. Nếu làm việc ở hãng, xưởng, công sở dễ được lên chức lên lương. Nếu kinh doanh tự do, cũng có cơ hội tạo lập cơ sở theo ý muốn, uy thế tăng trưởng vững vàng. Có thể nói, một năm khá tốt đối với quý cô.

Cuộc sống đi lên về nhiều mặt, đồng thời còn có khả năng chế giải, ngăn chặn nạn tai hung họa hay những xui rủi gây ra.

Năm nay đường danh lộc tăng cao, vừa có tiền vừa có tiếng. Dĩ nhiên dễ bị người đố kỵ, ganh ghét. Nên cẩn thận trong công việc cũng như giao tế, người thân cận của quý cô có thể gây khó khăn, phản bội. Bất lợi trong việc tin người, dùng người.

Quý cô được người lớn tin cậy, trọng dụng, có cơ hội phát huy khả năng, lộc tài tiến mạnh. Có thể vượt qua mọi khó khăn, ngăn trở. Tuy nhiên nên cẩn thận đề phòng, lo trước vẫn hơn, rối rắm trong công việc, phải đối phó với nhiều vấn đề. Có những mối lo từ bên trong do người thân trong gia đình hay đồng nghiệp gây hao tốn, hư việc. Tiền bạc dễ bị tiêu hao vì mất mát hay bị lừa gạt. Ngoài ra cần phòng trộm cắp, bị cướp giật xe cộ, nữ trang …

Về mặt tài chánh, dù có bị tiêu hao vô cớ nhưng lợi tức có dư để bù đắp và vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay không đáng ngại, mọi chuyện đều có chiều hướng đi lên. Chỉ riêng, gia đình người thân, có nhiều điều bất ổn nhưng cũng chỉ gây tốn hao về tiền bạc, không có gì nặng nề. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, nên cố gắng để tạo thành quả tốt, sự nghiệp sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào, là một năm khá tốt đối với quý cô.

Phần gia đạo được êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghệp phát triển và đầy đủ hoàn toàn vào tuổi 40 trở đi. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu triền miên.


TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn tuy bận rộn nhưng có nhiều thành tựu, riêng mặt tình cảm lại có nhiều điều bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều điều kiện để tạo dựng một cuộc sống phú túc, từ nhà cửa cũng tốt đẹp hơn và cũng có những cuộc đi chơi vui vẻ. Tuy nhiên nên cẩn thận lời nói, dễ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi. Nên quan tâm nhiều hơn đến con cái, nếu không cẩn thận dễ xảy ra tai nạn, ốm đau … Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng nên hùn hạp, hụi hè, có thể bị mất tiền và sinh tranh chấp. Đồng thời đừng dây dưa bàn bạc chuyện người, rất dễ bị tai tiếng.

Đối với quý cô độc thân, bất lợi về giao tình. Nếu tình cảm có đến, cũng sẽ đi, mang theo cả những niềm vui lẫn nỗi buồn.Nếu đã có ý trung nhân, muốn tính việc đại sự, tuy không phải hung niên vẫn có thể tiến hành không có gì kiêng kỵ .

Những tuổi nầy hạp cho sự làm ăn của tuổi Đinh Mùi, nên hợp tác hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì sẽ có nhiều lợi to bất ngờ, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Những tuổi nầy đại kỵ kết hôn hay làm ăn, vì kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị chứng nhức đầu, đau bao tử và khí huyết không điều hòa. Nên giữ tinh thần thoải mái và nghỉ ngơi nhiều hơn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

-- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Quan hệ tốt đẹp. Nhiều cơ hội làm việc. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp. Tháng 3 : gia đình bất an. Cẩn thận lời tiếng, dễ tạo bất hòa. Bị tai tiếng.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Có tranh chấp, khó khăn cũng vượt qua. Công danh tài lộc có những thành tựu đáng kể. Tình cảm, gia đạo an vui. Tháng 5, 6 : công việc có đổi thay hay đi xa nhưng tốt đẹp. Tiền bạc dồi dào nhưng cũng có hao tán vì gia đình. Cẩn thận phòng tai nạn.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc bình thường. Có người ganh ghét gây khó khăn. Có chuyện buồn. Tháng 9 : nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng. Gia đình có tin vui. Sức khỏe bất ổn.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : trong may có rủi, trong rủi có may. Mọi việc nên cẩn thận. Bị mang tai tiếng. Công việc có trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Tháng 12: mưu sự được thành sau một thời gian chờ đợi. Có dịp giúp đỡ người thân. Công việc tiến triển tốt.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, bạn gặp nhiều tốt đẹp cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và công danh, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được êm ấm và yên vui.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bạn nên cẩn thận về việc nghề nghiệp và công danh, nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc giao dịch về tình cảm cũng như về cuộc đời, bổn mạng được vững.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có hay đẹp về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi to to. 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc. 58 tuổi, đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. 59 tuổi, năm nầy bổn mạng có hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình.

source:http://blog.360.yahoo.com/blog-TwVUCqMwb60AZyvJBsXJdeWV?p=453

khanh linh

Tổng số bài gửi : 197
Join date : 11/11/2008
Đến từ : salt lake city, utah

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết